CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA: NỖ LỰC ĐẢM BẢO ĐỦ NGUỒN HÀNG XĂNG DẦU BÁN LẺ

CÔNG TY CỔ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA: NỖ LỰC ĐẢM BẢO ĐỦ NGUỒN HÀNG XĂNG DẦU BÁN LẺ

Với những nỗ lực và kết quả đạt được qua quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã góp phần trong sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Đồng Nai cũng như công cuộc Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa của đất nước. Trong nhiều năm liền, Tổng Công ty Tín Nghĩa được bình chọn Top 500 doanh nghiệp lớn nhất của Việt Nam với hoạt động sản xuất kinh doanh những lĩnh vực chính như: Kinh doanh xăng, dầu, nhớt; Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; Kinh doanh và chế biến hàng nông sản; Kinh doanh dịch vụ kho cảng và logistics.

Đối với lĩnh vực xăng dầu, khởi đầu từ năm 1999 với chỉ 1 trạm xăng dầu, đến nay Tín Nghĩa đã trở thành đơn vị dẫn đầu về bán lẻ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với mạng lưới bán lẻ gần 50 trạm và 40 đại lý xăng dầu, đồng thời cung ứng xăng dầu cho trên 1.000 khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Đồng Nai. Năm 2021, đơn vị đã cung ứng cho thị trường gần 200 triệu lít xăng dầu, với doanh thu trên 3.100 tỷ đồng tăng 25% so với năm 2020. Với phương châm bán hàng đảm bảo “Đúng chất lượng, đủ số lượng, văn minh lịch sự” đã tạo nên uy tín thương hiệu xăng dầu Tín Nghĩa, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Hiện nay, việc thiếu hụt nguồn cung xăng dầu diễn ra trong bối cảnh bất ổn chính trị của một số nước dẫn đến giá xăng dầu trên thế giới có nhiều biến động tăng cao. Từ tháng 01/2022 Nhà máy Lọc dầu Nghi Sơn đang chiếm 70% sản lượng tiêu thụ nội địa đã giảm công suất sản xuất cung ứng xăng dầu cho thị trường trong nước trong khi đó lượng hàng xăng dầu nhập khẩu từ các Doanh nghiệp đầu mối không về kịp đã dẫn đến nguồn hàng cung cấp cho các thương nhân phân phối bị hạn chế nhất là mặt hàng Xăng RON95-III. Trước tình hình đó, Bộ Công thương yêu cầu UBND các Tỉnh, Thành phố phối hợp chỉ đạo các cơ quan quản lý nhà nước trên địa bàn, các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tiếp tục thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Chính phủ về việc bảo đảm nguồn cung xăng dầu.

Thực hiện chỉ đạo của Sở Công thương tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty Tín Nghĩa, Công ty Cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa (Công ty con của Tổng Công ty Tín Nghĩa) đã nỗ lực chủ động tìm kiếm nguồn cung, đảm bảo cung ứng xăng dầu thường xuyên liên tục trong hệ thống. Các cửa hàng xăng dầu bán lẻ trực thuộc cam kết thời gian bán hàng niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết theo quy định, phục vụ cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh tiêu dùng của người dân và doanh nghiệp trong mọi tình huống đảm bảo an sinh trên địa bàn.

Ông Trần Thanh Tùng – Giám đốc Công ty CP Xăng dầu Tín Nghĩa cho biết “Trong bất kỳ hoàn cảnh khó khăn nào thì Tổng Công ty Tín Nghĩa cũng như Công ty Xăng dầu Tín Nghĩa đều chuẩn bị trước các nguồn hàng để phục cho người dân, phục vụ cho sản xuất kinh doanh trên địa bàn Tỉnh, không để đứt gãy nguồn cung ứng”

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa