TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA ĐƯỢC UBND TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG BẰNG KHEN GHI NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2021

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA ĐƯỢC UBND TỈNH ĐỒNG NAI TRAO TẶNG BẰNG KHEN GHI NHẬN THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2021

Sáng 29/04/2022, tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022 với chủ đề “Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về ATVSLĐ, cải thiện điều kiện làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”. Phó chủ tịch UBND Nguyễn Sơn Hùng cùng đại diện các sở, ban, ngành và doanh nghiệp đã đến dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng cho biết, năm 2021, UBND tỉnh đã chỉ đạo và giao cho Sở LĐ-TBXH chủ trì, phối hợp các đơn vị tổ chức triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện công tác ATVSLĐ đến các sở, ngành, địa phương và doanh nghiệp trong tỉnh.

Theo đó, đã có gần 200 ngàn người lao động (NLĐ) được huấn luyện về ATVSLĐ, trên 384 ngàn NLĐ được khám sức khỏe định kỳ và gần 15 ngàn NLĐ được khám bệnh nghề nghiệp. Có 1.533 cơ sở, doanh nghiệp tổ chức quan trắc môi trường lao động. Qua đó, tình hình chấp hành các quy định pháp luật ATVSLĐ các doanh nghiệp đã được chú trọng. Tuy nhiên, thời gian qua, vẫn còn những doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ sở sản xuất chưa chú trọng đầu tư cải thiện môi trường làm việc, chưa tổ chức huấn luyện ATVSLĐ cho NLĐ, tình hình tai nạn lao động vẫn còn cao.

Thay mặt UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng kêu gọi các cấp, ngành, địa phương, NLĐ tự giác chấp hành tốt các quy định của Nhà nước về ATVSLĐ, các biện pháp làm việc an toàn trong quá trình lao động sản xuất.

Tại buổi lễ, Tổng Công ty Tín Nghĩa vinh dự được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Sơn Hùng trao tặng Bằng khen ghi nhận đã có thành tích xuất sắc trong công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2021.

Tổng Công ty Tín Nghĩa với hơn 1.200 lao động, công tác ATVSLĐ luôn là công tác được Ban Lãnh đạo Công ty quan tâm hàng đầu trong những năm qua. Sự quan tâm này đã xây dựng môi trường làm việc an toàn, lành mạnh cho toàn Tổng Công ty, giúp người lao động thi đua góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng suất và hiệu quả công việc cũng như hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa