Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản

Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản

Trong tuần đầu tháng 11/2022, Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) đã tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Nhật Bản.

Hội nghị nhằm giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Đồng Nai đến với các nhà đầu tư ở Nhật Bản; nắm bắt thông tin, nhu cầu, lĩnh vực quan tâm đầu tư của các nhà đầu tư Nhật Bản. Qua đó kết nối, thúc đẩy quan hệ hữu nghị, triển khai hợp tác giữa Công ty JSC và các Đơn vị thành viên khối hạ tầng Khu công nghiệp Tổng Công ty Tín Nghĩa với các đối tác, tổ chức Nhật Bản.

Ông Nguyễn Minh Trung – Giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) – Trưởng Đoàn cùng các thành viên Đoàn công tác là đại diện của Phòng, Ban, Công ty thành viên của Tổng Công ty đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Tokyo, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) và Tập đoàn FORVAL.

Đoàn công tác Công ty JSC tại Nhật

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã giới thiệu đến các đối tác Nhật Bản về tiềm năng, cơ hội đầu tư, chính sách đầu tư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Công ty JSC đã thông tin đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp Nhật Bản về tình hình hoạt động của các nhà đầu tư tại khu nhà xưởng của JSC, quảng bá hình ảnh hoạt động của khu nhà xưởng thông qua kênh truyền thông trực tuyến và kêu gọi thu hút đầu tư vào các khu nhà xưởng mới.

 “Với sứ mệnh hỗ trợ phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, công nghệ cao cũng như các ngành không gây ô nhiễm môi trường tại phía Nam Việt Nam bằng việc xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững, JSC xây dựng một chiến lược kinh doanh hướng đến khách hàng làm trọng tâm, các chính sách của chúng tôi sẽ tạo ra nhiều giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng như: xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà xưởng chất lượng cao, dịch vụ tiện ích nhanh chóng tiện lợi; đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao; môi trường làm việc thân thiện; luôn đồng hành cùng nhau phát triển”, ông Nguyễn Minh Trung – Giám đốc Công ty JSC cho biết.

Cũng tại buổi làm việc, bà Lê Nguyễn Diễm Hằng – Phó Giám đốc Ban Quản lý các KCN Tín Nghĩa đã giới thiệu về tiềm năng, lợi thế và cơ hội đầu tư tại các Khu công nghiệp do Tổng Công ty Tín Nghĩa và các Công ty thành viên làm chủ đầu tư và mong muốn được đón tiếp Hiệp hội Thương mại và Công nghiệp Tokyo, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA), Tập đoàn FORVAL và các Doanh nghiệp Nhật Bản đến tham quan các KCN của Tín Nghĩa.

Ông HIDEO OKUBO – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Forval đã nhấn mạnh: "Với thế mạnh về công nghệ, tài chính, mạng lưới thị trường quốc tế và kỹ năng quản trị kinh doanh của các doanh nghiệp Nhật Bản, một khi được kết hợp với các lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng của KCN Tín Nghĩa sẽ mang lại lợi ích to lớn và thiết thực cho cả hai bên”.

Hội nghị đã tạo kênh gặp gỡ, giao lưu trực tiếp giữa các nhà đầu tư, các tổ chức Nhật Bản, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu, kêu gọi thu hút vốn đầu tư FDI từ Nhật Bản đến các Khu công nghiệp và các dự án đang triển khai của Tổng Công ty Tín Nghĩa. Đồng thời, hỗ trợ tăng cường liên kết giữa Tổng Công ty và Phòng thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, JICA và các nhà đầu tư Nhật Bản trong hoạt động xúc tiến đầu tư, xác định các cơ hội hợp tác đầu tư trong tương lai.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa