Hội nghị Đại biểu người lao động Tổng Công ty Tín Nghĩa năm 2023

Hội nghị Đại biểu người lao động Tổng Công ty Tín Nghĩa năm 2023

Ngày 12/04/2023 Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Người lao động năm 2023 tại  Hội trường Văn phòng Tổng Công ty và 2 điểm cầu trực tuyến tại Công ty Cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa và Công ty Cổ phần Phát triển KCN Tín Nghĩa. Đến dự Hội nghị có 132 đại biểu, đại diện cho 1.240 CNVCLĐ Tổng Công ty Tín Nghĩa.

Tại Hội nghị, các Đại biểu đã nghe đại diện Ban Tổng giám đốc, Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2022 và kế hoạch năm 2023; Báo cáo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở theo Nghị định số 145/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 của Chính phủ; Báo cáo tổng hợp ý kiến người lao động tại Hội nghị người lao động cấp cơ sở và Báo cáo dự thảo, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể trên cơ sở kết quả thương lượng giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Tổng Giám đốc đã điều hành Hội nghị thảo luận diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, nhận định năm 2023 sẽ là năm đầy những khó khăn thách thức với Tín Nghĩa đồng thời đề nghị Lãnh đạo các đơn vị, toàn thể CBCNV đoàn kết, chung tay góp sức cùng với Ban lãnh đạo Tổng công ty vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Tổng Giám đốc đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của Hội nghị, đồng thời giải thích thỏa đáng các vần đề mà các Đại biểu góp ý.

Hội nghị Đại biểu Người lao động Tổng Công ty Tín Nghĩa năm 2023 biểu quyết thống nhất với các nội dung mà Ban Tổng giám đốc, Công đoàn cơ sở đã trình bày. Tổng giám đốc, Đại điện người sử dụng lao động đã cùng với Chủ tịch CĐCS, Đại diện người lao động ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm 2023.

 Hội nghị kêu gọi toàn thể đoàn viên người lao động phát huy tinh thần trách nhiệm của mình, hưởng ứng tích cực các hoạt động, phong trào thi đua do Ban Tổng giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phát động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Người lao động Tổng Công ty Tín Nghĩa năm 2023.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa