NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “ hiến giọt máu đào – trao người sự sống”

NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO “ hiến giọt máu đào – trao người sự sống”

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lòng thương yêu đồng loại. Những giọt máu cho đi đồng nghĩa với niềm hy vọng được cứu sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Sáng ngày 23/5/2023, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập Cộng đồng phường Hiệp Hòa (gần chùa Đại Giác Cổ Tự, đường Đỗ Văn Thi), thành phố Biên Hòa, đã diễn ra hoạt động hiến máu tình nguyện thuộc “Chiến dịch những giọt máu hồng hè năm 2023” cấp tỉnh. Đây là hoạt động thường niên mang tính nhân đạo thu hút đông đảo cán bộ công nhân viên, người lao động, Đoàn thanh niên tham gia thể hiện nghĩa cử cao đẹp và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động, Đoàn thanh niên của Tổng Công ty Tín Nghĩa. Mỗi người đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về hiến máu tình nguyện bởi hàng giờ, hàng ngày, trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những khó khăn bởi không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình.

Hưởng ứng hoạt động mang tính nhân văn và có giá trị thiết thực với cộng đồng, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty Tín Nghĩa luôn quan tâm, đã vận động được 40 cán bộ công nhân viên tham gia và tạo điều kiện cho các cán bộ công nhân viên, Đoàn Thanh niên tham gia hiến máu được nghỉ ngơi trong ngày để giữ gìn sức khỏe. Ngày hội hiến máu nhân đạo này đã phát huy tinh thần nhân ái, yêu thương và chia sẻ khó khăn đối với cộng đồng, sống có trách nhiệm với xã hội vốn đã có sẵn trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và trong từng cá nhân là cán bộ công nhân viên của Tổng Công ty Tín Nghĩa nói riêng.

 

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa