KHEN THƯỞNG CON CNVCLĐ “HỌC GIỎI, SỐNG TỐT” NĂM 2023

KHEN THƯỞNG CON CNVCLĐ “HỌC GIỎI, SỐNG TỐT” NĂM 2023

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập cho các em học giỏi, sống tốt để các em ngày càng học giỏi hơn, sống tốt hơn, đồng thời tạo ra phong trào thi đua học tập cho các em chưa đạt những thành tích cao, thời gian qua, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tổng Công ty Tín Nghĩa đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các thế hệ học sinh là con cán bộ, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) toàn Tổng Công ty. Trong đó, hoạt động khen thưởng con CNVCLĐ “Học giỏi, sống tốt” đã trở thành hoạt động truyền thống hàng năm, là động lực thúc đẩy tinh thần học tập của các em, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục, nâng cao dân trí. Đồng thời, cũng là động lực giúp cho phụ huynh của các em phấn khởi, yên tâm công tác, gắn bó, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Năm học 2022-2023 Công đoàn cơ sở Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tổ chức xét chọn, khen thưởng 27 học sinh là con đoàn viên, công nhân viên chức lao động đạt thành tích “Học giỏi, sống tốt”, với mỗi học sinh được khen thưởng 500 ngàn đồng. Những học sinh được khen thưởng đều đạt Học sinh giỏi qua các năm học của các cấp, nhiều em học sinh đạt các giải cao trong các hội thi học sinh giỏi của trường và thành phố. Trong số 27 em, có 02 em học sinh tiểu học; 22 em khối THCS; 03 em khối THPT.

Ngoài ra, CĐCS Tổng Công ty Tín Nghĩa bình xét và đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tuyên dương, khen thưởng 6 em đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đạt giải các kỳ thi cấp tỉnh trở lên.

Để duy trì hoạt động này hàng năm, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Tổng Công ty Tín Nghĩa tiếp tục phát động phong trào thi đua “Học Giỏi Sống Tốt” năm học 2023 – 2024 trong toàn thể các cháu thiếu nhi là con CBCNV, thành tích học tập của các cháu cũng là tiêu chí thi đua của Đoàn viên Công đoàn Tổng Công ty Tín Nghĩa hàng năm.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa