TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

Đoàn cơ sở Tổng Công ty Tín Nghĩa thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương Binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân của tuổi trẻ Khối Doanh nghiệp nói chung, Tín Nghĩa nói riêng đối với gia đình Thương binh Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng và phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện và sức trẻ của thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày 23/7/2023, Đoàn cơ sở Tổng Công ty Tín Nghĩa tổ chức đi thăm và tặng quà cho 04 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Long Thành và Nhơn Trạch.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự tri ân, tình cảm và trách nhiệm của thanh niên đối với Mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công với cách mạng đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Tuổi trẻ Tín Nghĩa luôn ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người có công trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xác định công tác chăm sóc, thực hiện chính sách đối với người có công là nhiệm vụ chính trị quan trọng, thường xuyên của tổ chức Đoàn trong Tổng Công ty Tín Nghĩa.

Cũng nhân dịp này, Công ty CP BĐS Thống Nhất (thành viên thuộc Tổng Công ty Tín Nghĩa) đã đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Trần Thị Ngọc Anh  - thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất. Đây là nhiệm vụ thăm hỏi, phụng dưỡng thường xuyên hàng tháng của Công ty Cổ phần Bất động sản Thống Nhất đã cam kết với chính quyền địa phương và cũng là hoạt động tự nguyện quan trọng hàng đầu của Công ty nhằm giúp cho Mẹ giảm bớt đi những nỗi đau mất mát, sống vui, sống khỏe, tiếp tục thắp lửa trong lòng giới trẻ để họ phát huy truyền thống cách mạng, cống hiến và xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa