Kinh doanh Xăng dầu - Khí đốt

Kinh doanh Xăng dầu - Khí đốt

26/12/2017 14:37:16

Công ty cổ phần Xăng dầu Tín Nghĩa là đầu mối cung cấp xăng dầu lớn cho các nhà máy, xí nghiệp, các trạm xăng dầu trên địa bàn Đồng Nai và các Tỉnh lân cận. Từ hai trạm xăng của những ngày đầu thành lập với sản lượng bán ra chỉ vài triệu lít/năm, đến nay Công ty đã có một mạng lưới phân phối hơn 50 trạm xăng dầu trên khắp địa bàn Tỉnh Đồng Nai với mức sản lượng bán ra hàng trăm triệu lít/năm với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng. Ngoài hệ thống bán lẻ, Công ty còn bán buôn cho nhiều đại lý và các khách hàng công nghiệp trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, Công ty còn kinh doanh, đầu tư đội xe bồn vận chuyển xăng dầu và gas đốt.

Hiện tại, Tổng Công ty Tín Nghĩa đang triển khai đầu tư dự án Tổng kho xăng dầu Phú Hữu – Nhơn Trạch nhằm mục tiêu xây dựng hệ thống kinh doanh xăng dầu từ nhập khẩu trực tiếp đến phân phối cho người tiêu dùng. Với phương châm “Đúng chất lượng - Đủ số lượng – Văn minh - Lịch sự”, thương hiệu xăng dầu Tín Nghĩa ngày càng được khách hàng tín nhiệm, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của xã hội.

Chi tiết hơn về Công ty CP Xăng dầu Tín Nghĩa xin tham khảo tại đây: TimexPetrol.com.vn

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Xăng dầu Tín Nghĩa (Pelio) là công ty đầu tiên của Tỉnh Đồng Nai được Bộ Công Thương cấp phép là thương nhân kinh doanh xuất khẩu, nhập khẩu xăng dầu. Công ty hoạt động chính tại các thị trường Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Bình Thuận. Hoạt động phân phối và bán hàng được quan tâm và theo sát tại tất cả các cửa hàng bán lẻ cũng như toàn bộ hệ thống phân phối xuyên suốt Việt Nam.

Tại Pelio, Chúng tôi cung cấp các giải pháp năng lượng thực tiễn, hiệu quả và bền vững thông qua các sản phẩm, dịch vụ cho các đối tác, khách hàng và người tiêu dùng trực tiếp.

Với phương châm Đúng về chất, đủ về lượng, Pelio tiếp tục xây dựng một thương hiệu xăng dầu Tín Nghĩa uy tín và đảm bảo sự hài lòng của quý đối tác và khách hàng. Chữ tín và sự tôn trọng dành cho khách hàng luôn là kim chỉ nam của quá trình phát triển. Công ty luôn khảo sát và đưa ra các phương án, dịch vụ hợp lý với quy mô kinh doanh của đối tác trên tiêu chí cùng nhau phát triển.

Chi tiết hơn về Pelio xin tham khảo tại đây: Pelio.com.vn

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
Công ty XNK Xang dau
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA