Tín Nghĩa tham gia Hội chợ Quốc tế La Habana Lần Thứ 35 (Fihav 2017)

Tín Nghĩa tham gia Hội chợ Quốc tế La Habana Lần Thứ 35 (Fihav 2017)

30/10/2017

Hưởng ứng Chương trình Xúc tiến Thương mại Quốc gia năm 2017 của Bộ Công Thương, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tham gia Hội chợ Quốc tế La Habana từ ngày 30/10 đến ngày tại 03/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm ExpoCuba, thủ đô La Habana, Cuba.

 

 

Đến với hội chợ thường niên có quy mô lớn nhất vùng Trung Mỹ và Caribe này, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu quảng bá các sản phẩm dịch vụ của Tổng Công ty, đặc biệt là 2 dòng sản phẩm Scafe’ và hạt điều chế biến,…đồng thời đây cũng là cơ hội cho Tổng Công ty trong việc khảo sát tiềm năng, tìm kiếm đối tác, cơ hội xuất khẩu vào thị trường Cuba. Với sự tham gia của các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, cùng với hàng trăm ngàn lượt khách tham quan là các doanh nghiệp nhập khẩu đầu mối của Cuba và các doanh nghiệp thuộc khu vực Trung Mỹ, Caribe, Châu Phi, Trung Đông đến tìm hiểu, giao dịch. Đây cũng là cơ hội tốt cho Tổng công ty quảng bá thương hiệu và giới thiệu về các lĩnh vực của mình với bạn bè các nước.

 

 

Tại hội chợ, Thứ trưởng thứ nhất Bộ ngoại thương và Đầu tư nước ngoài Cuba, ông Antonio Carricarte nhận định: “Những sản phẩm Việt Nam trưng bày lần này rất đa dạng và phù hợp với nhu cầu của chúng tôi hiện tại, từ thực phẩm, đồ vệ sinh cho tới vật liệu xây dựng. Với nền tảng quan hệ truyền thống và tốt đẹp, Cuba và Việt Nam có tiềm năng to lớn để phát triển hợp tác kinh tế, thương mại và sự tham dự đông đảo của các bạn lần này chính là minh chứng của lòng tin tưởng đó, bất chấp những khó khăn mà chúng tôi gặp phải do chính sách bao vây cấm vận của Mỹ.”

 

Hội chợ do Bộ Ngoại Thương và Đầu tư nước ngoài Cuba, Phòng Thương mại Cuba và Trung tâm Hội nghị & Triển lãm ExpoCuba  phối hợp tổ chức. FIHAV là Hội chợ có quy mô lớn nhất Trung Mỹ và Caribê, hàng năm thu hút đông đảo các doanh nghiệp quốc tế tham gia, với trên 3.400 nhà triển lãm đến từ trên 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trưng bày trên tổng diện tích 25.000 m2.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
Công ty XNK Xang dau
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA