Ngày Hội Cà phê Việt Nam Lần 1

Ngày Hội Cà phê Việt Nam Lần 1

09/12/2017

Ngày 10/12/1961, Bác Hồ đã về thăm và động viên cán bộ, công nhân Nông trường Cà phê Đông Hiếu, Nghệ An thể hiện sự quan tâm của Đảng và Chính phủ đối với ngành cà phê Việt Nam đầy tiềm năng và triển vọng. Đến ngày 29/7/2016, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định số 6306 VPCP chọn ngày 10/12 là Ngày Cà phê Việt Nam.Ngày Cà Phê Việt Nam lần thứ nhất diễn ra từ ngày 09 đến ngày 11/12/2017, tại thành phố Đà Lạt. Chương trình được UBND tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hiệp hội Cà phê và Ca cao Việt Nam tổ chức.

Đến dự có ông Nguyễn Xuân Cường – Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT), ông Phạm S- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Lương Văn Tự - Chủ tịch Hiệp Hội Cà Phê – Ca Cao Việt Nam, một số đại sứ nước ngoài tại Việt Nam cùng đông đảo các chuyên gia, doanh nghiệp, người sản xuất cà phê trong và ngoài nước.

Chương trình diễn ra trong ba ngày với chủ đề “Thời kỳ phát triển mới Cà Phê Việt Nam trong bối cảnh Hội nhập” gồm các hoạt động chính, như: Hội thảo quốc tế về thời kỳ phát triển mới của ngành cà phê Việt Nam, với sự tham dự của các đại biểu sản xuất và kinh doanh cà phê; Chương trình triển lãm, trưng bày, giới thiệu những sản phẩm cà phê chất lượng đến từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng trên cả nước; Tham quan, giới thiệu các mô hình sản xuất, chế biến cà phê năng suất và chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; Phổ biến dự án hợp tác công tư trong phát triển của ngành cà phê Việt Nam.

Ngày cà phê Việt Nam lần thứ nhất là cơ hội tốt để các doanh nghiệp nắm bắt thông tin thị trường, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh cà phê thành công, tìm kiếm đối tác kinh doanh. Các doanh nghiệp trong ngành Cà phê tham gia gồm có: Tập đoàn Trung nguyên, Nestle’, King coffee, Lâm Hà, Tám Trình D&D Kaffee, Thái Châu, Simexco, Timexco, Công ty TNHH Hồ Phượng, Công ty TNHH Vĩnh Hiệp – L’amant café, Công ty Vina Nha Trang và các doanh nghiệp cà phê tỉnh Dalak,…

Tổng Công ty Tín nghĩa tham gia một gian hàng với sự hợp tác của hai đơn vị: Công ty CP Cà phê Tín Nghĩa và Công ty CP Scafe’. Ngoài việc quảng bá thương hiệu Scafe’, Công ty CP Cà phê Tín Nghĩa cũng giới thiệu mẫu sản phẩm mới: Cà Phê Hòa Tan 3 trong 1 được làm từ nguyên liệu Cà Phê Hòa Tan Sấy Lạnh.

Mẫu thử Cà phê Hòa Tan Sấy Lạnh 3 trong 1 đã được đa số khách tham quan đánh giá cao về chất lượng với hương vị đậm chất cà phê, mở ra một hướng đi mới cho Công ty Cổ Phần Cà Phê Hòa Tan Tín Nghĩa hầu đáp ứng nhu cầu thị trường.

Lễ khai mạc diễn ra vào tối ngày 10/12/2017, đại diện Ban Tổng Giám Đốc Tổng Công ty Tín Nghĩa, ông Nguyễn Cao Nhơn đã lên nhận bằng khen “Doanh nghiệp đã có nhiều thành tích đóng góp cho ngành Cà phê Việt Nam” và kỷ niệm chương đồng tài trợ chương trình “Ngày Cà phê Việt Nam lần thứ nhất” 10/12.

 

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
Công ty XNK Xang dau
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA