JSC Golf Cup lần 2

JSC Golf Cup lần 2

28/01/2018

Công ty Cổ phần Phát triển Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Nhật Bản (JSC) được thành lập ngày 30 tháng 6 năm 2015. Sau hơn 02 năm hình thành và phát triển JSC đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ của mình. Tính đến hết Quý IV năm 2017, lượng khách thuê nhà xưởng và văn phòng là 32 khách hàng với tổng diện tích thuê là 29.885m2 (481m2 thuê văn phòng và 29.404m2 thuê nhà xưởng), chiếm 73,54% diện tích xưởng và văn phòng đã được xây dựng.

Bên cạnh mục tiêu tạo môi trường sản xuất kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản, JSC cũng dần hoàn thiện các dịch vụ của mình: tháng 8/2017 tòa nhà văn phòng đi vào hoạt động với nhiều tiện ích hỗ trợ các doanh nghiệp trong khu nhà xưởng 18 ha và khu vực lân cận như: nhà hàng Nhật Bản (đầu bếp Nhật đảm trách), dịch vụ cho thuê phòng họp với trang thiết bị hiện đại, và dịch vụ cho thuê văn phòng xây sẵn. Đến tháng 02/2018 hạng mục Cổng và hàng rào toàn khu cũng dần hoàn thiện tạo môi trường an ninh giúp khách hàng an tâm, tin tưởng hơn. Ngoài ra, JSC cũng đặt ra mục tiêu xây dựng mối quan hệ gần gũi, gắn kết giữa các nhà quản lý trong khu nhà xưởng và trong khu công nghiệp Nhơn Trạch nhằm hỗ trợ hiệu quả hơn trong hoạt động kinh doanh. Với mục tiêu đó và tiếp nối thành công lần tổ chức đầu tiên, Chủ nhật ngày 28/01/2018 JSC phối hợp cùng Công ty Forval Việt Nam tổ chức giải “JSC Golf cup - lần thứ 2”.

Giải JSC Golf cup lần 02 này quy tụ 26 Golf thủ, trong đó 17 Golf thủ là lãnh đạo, quản lý của các Công ty tại JSC và 09 Golf thủ là lãnh đạo, quản lý đến từ các doanh nghiệp trong KCN Nhơn Trạch. Sau hơn 5 tiếng tranh tài căng thẳng, chiến thắng đã thuộc về Ông Tetsuo Inagaki Lãnh đạo Công ty SG Sagawa Việt Nam. Sau cuộc thi, các Golf thủ cùng nhau giao lưu trong không khí vui vẻ, cởi mở, thân mật và nhận những món quà nhỏ của Ban tổ chức và cúp lưu niệm giành cho nhà vô địch.

Lãnh đạo các Doanh nghiệp tham dự đều cảm thấy phấn khởi, cám ơn ban tổ chức đã tạo sân chơi lành mạnh, kết nối doanh nghiệp và mong muốn Giải JSC Golf cup tiếp tục được duy trì trong thời gian tới.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
Công ty XNK Xang dau
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA