CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA NHẬN CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC

Ngày 27/4/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ năm 2017 và triển khai phong trào thi đua năm 2018. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả đạt được qua các phong trào thi đua trong năm qua; đồng thời biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến. Năm 2017, Liên đoàn Lao động Tỉnh đã đề nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng cờ thi đua toàn diện cho 11 tập thể, tặng bằng khen cho 34 tập thể và 88 cá nhân; Liên đoàn Lao động Tỉnh tặng cờ thi đua toàn diện cho 51 tập thể, tặng bằng khen cho 1.529 tập thể và 2.302 cá nhân. Công đoàn cơ sở Tổng Công ty Tín Nghĩa vinh dự được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai 2017.

Để phát huy hiệu quả của các phong trào thi đua, Công đoàn các cấp đã không ngừng nỗ lực đổi mới về nội dung, hình thức, biện pháp tổ chức để phù hợp với từng ngành, địa phương và từng đơn vị, doanh nghiệp. Cùng với đó, phát huy tinh thần chủ động trong thực hiện, các cấp Công đoàn đã triển khai việc đăng ký thi đua ngay từ đầu năm, tăng cường cán bộ phụ trách và dành nhiều thời gian cho công tác thi đua - khen thưởng. Đưa nội dung thi đua vào chương trình hoạt động hàng tháng, hàng quý. Đồng thời tích cực phối hợp với lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp phát động và tổ chức triển khai thực hiện sôi nổi, kịp thời. Có thể kể đến các phong trào thi đua tiêu biểu như: “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”; “Toàn tỉnh chung sức xây dựng nông thôn mới” ; “Thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, chống các tệ nạn xã hội”, gắn với việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; thi đua học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đào tạo cán bộ Công đoàn và xây dựng Đảng; thi đua “Xanh - sạch - đẹp và đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”.

Ông Đoàn Văn Đây - Phó chủ tịch LĐLĐ Tỉnh cho hay, để phong trào thi đua có sức lan tỏa sâu rộng, thu hút đông đảo CNVCLĐ tích cực tham gia, năm qua, với tinh thần chủ động, sáng tạo, Công đoàn quan tâm xây dựng nhiều cách làm hay, mô hình tốt, các điển hình tiên tiến và nhân rộng trong toàn cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Đồng thời, thường xuyên tổ chức sơ, tổng kết và tôn vinh, khen thưởng kịp thời; nhiều đơn vị còn có hình thức thưởng “nóng” đối với những sáng kiến có giá trị hoặc mô hình sáng tạo hiệu quả. Hiệu quả từ phong trào không chỉ đem lại lợi ích về kinh tế, tiết kiệm, làm lợi cho đơn vị, doanh nghiệp; ý nghĩa của phong trào còn là việc khơi dậy tinh thần sáng tạo, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong đội ngũ cán bộ, CNVCLĐ và góp phần xây dựng đội ngũ lao động đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

 

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa