TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA ĐẠT CÁC DANH HIỆU UY TÍN GHI NHẬN MỘT NĂM NỖ LỰC CHO HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

TỔNG CÔNG TY TÍN NGHĨA ĐẠT CÁC DANH HIỆU UY TÍN GHI NHẬN MỘT NĂM NỖ LỰC CHO HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

Năm 2021, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã được vinh danh và trao tặng các danh hiệu ghi nhận một năm nỗ lực cho hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững từ các cơ quan, tổ chức uy tín hàng đầu trong nước, trong đó nổi bật là Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và các Bộ ngành bình xét; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Báo Vietnamnet – Bộ Thông tin Truyền thông và Vietnam Report trao tặng.

Ngày 09/12/2021, VCCI đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2021 (CSI 2021). Chương trình đánh giá, công bố Doanh nghiệp phát triển bền vững là một chương trình có uy tín được VCCI phối hợp Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Liên đoàn Lao động tổ chức thường niên, năm 2021 với những nỗ lực trong công tác quản trị công ty, quan tâm tới môi trường, nhân sự, xã hội, bình đẳng giới… và thích ứng nhanh với những biến đổi của thời cuộc, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã được vinh dự vào Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2021.

Ngày 14/01/2022, Vietnam Report tổ chức Lễ công bố chính thức bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội. Lễ công bố có sự tham dự của lãnh đạo cơ quan nhà nước, các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Trong bảng xếp hạng VNR500, năm 2021, Tổng Công ty Tín Nghĩa xếp hạng 170/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 88/500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam; Bên cạnh đó Tổng Công ty Tín Nghĩa còn được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021.

Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam được Báo Vietnamnet – Bộ Thông tin Truyền thông và Vietnam Report công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo các chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report. Bảng xếp hạng ra đời nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có quy mô doanh thu lớn nhất, duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững và ổn định, xứng đáng là những cột trụ của nền kinh tế Việt Nam, cũng như quảng bá thương hiệu Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Danh sách và thứ hạng doanh nghiệp được đánh giá khách quan, độc lập và nghiêm ngặt dựa trên việc tính điểm trọng số các tiêu chí là các chỉ số phản ánh khả năn sinh lời (ROA, ROE, ROR), lợi nhuận và doanh thu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, quy mô sử dụng lao động cũng là những chỉ tiêu tham chiếu quan trọng đánh giá hiện trạng sức mạnh và triển vọng của doanh nghiệp theo từng khía cạnh.

Năm 2021, đây là năm thứ 5 liên tiếp Tổng Công ty Tín Nghĩa được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững CSI và là năm thứ 15 liên tiếp Tổng Công ty Tín Nghĩa được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - một chặng đường khó khăn nhưng rất đỗi tự hào và cũng là động lực cho Ban Lãnh đạo Tổng Công ty cùng toàn thể CBCNV phấn đấu chinh phục những tầm cao mới.

 

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa