Các ngành khác...

Các ngành khác...

Bất động sản, địa ốc: 

Để phục vụ cho việc phát triển lĩnh vực địa ốc, bất động sản, Tín Nghĩa đã thành lập và cổ phần hóa các đơn vị xây dựng, địa ốc trực thuộc gồm các công ty sau:

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhơn Trạch: là chủ đầu tư dự án Khu dân cư Khu đô thị Đông Sài Gòn, được quy hoạch là khu trung tâm hiện đại trong tổng thể khu đô thị mới Nhơn Trạch. ( Xem chi tiết...)

Công ty Cổ phần Tín Khải: Kinh doanh nhà ở; Dịch vụ cho thuê nhà xưởng và nhà ở; Xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; Đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu dân cư và KCN.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của người dân và xã hội, Tín Nghĩa đã mạnh dạn đầu tư triển khai các dự án mang tính khởi đầu cho lĩnh vực kinh doanh địa ốc.

Công ty cổ phần Thương mại và Xây dựng Phước Tân:

Triển khai Dự án Khu dân cư núi Dòng Dài, phường Phước Tân, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai với quy mô 156,53 ha.

Được bao bọc bởi sông Buông và sân golf Long Thành, Dự án Khu dân cư núi Dòng Dài là một khu đô thị hiện đại, mang bản sắc sông nước với hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu định cư và sinh hoạt cho người dân. Các loại hình nhà ở được đầu tư: nhà biệt thự vườn, nhà biệt thự đơn lập, nhà liên kế. Các công trình dịch vụ được đầu tư kèm theo: trung tâm thương mại, bến du thuyền, trường học, công trình y tế, trung tâm thương mại, bến thuyền. Các công trình hạ tầng: trạm xử lý nước thải, khu kỹ thuật, hệ thống công viên.

Dự án toạ lạc ngay các trung tâm đô thị lớn: TP. Biên Hoà, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương và gần sân bay quốc tế Long Thành, do đó thuận tiện để di chuyển tới các đô thị trung tâm và sân bay quốc tế Long Thành, phù hợp để định cư lâu dài Hơn thế nữa Dự án được bao quanh bởi sông nước khu công viên du lịch văn hoá Sơn Tiên và sân golf Long Thành, nên được hưởng môi trường sống trong lành, rất gần gũi với thiên nhiên. Dự án hứa hẹn mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân: sống trong lòng đô thị, nhưng tránh được ồn ào và bụi bặm của quá trình đô thị hoá ngày càng cao.

Công ty cổ phần Đầu tư Tín Nghĩa - Á Châu:

Triển khai Dự án Khu dân cư, dịch vụ và du lịch Cù lao Tân Vạn quy mô 48 ha tại phường Tân Vạn, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Được bao bọc bởi sông Đồng Nai và các con rạch, Dự án Khu dân cư, dịch vụ và du lịch Cù lao Tân Vạn là một khu đô thị hiện đại, mang bản sắc sông nước với hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu định cư và sinh hoạt cho người dân. Các loại hình nhà ở được đầu tư: nhà biệt thự đơn lập, nhà biệt thự song lập, nhà liên kế. Các công trình dịch vụ được đầu tư kèm theo: sân tập golf, sân tennis, trường mẫu giáo, trường tiểu học, công trình y tế, trung tâm thương mại, bến thuyền. Các công trình hạ tầng: trạm xử lý nước thải, khu kỹ thuật, hệ thống công viên.

Dự án toạ lạc ngay vị trí cửa ngõ đi vào 03 trung tâm đô thị lớn: TP. Biên Hoà, TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, do đó thuận tiện để di chuyển tới các đô thị trung tâm, phù hợp để định cư lâu dài. Hơn thế nữa, Dự án được bao quanh bởi sông nước, nên được hưởng môi trường sống trong lành, rất gần với thiên nhiên. Dự án hứa hẹn mang đến một môi trường sống lý tưởng cho cư dân: sống trong lòng đô thị, nhưng tránh được ồn ào và bụi bặm của quá trình đô thị hoá ngày càng cao.

Chợ Tân Biên được qui hoạch và thiết kế là chợ đầu mối lớn ở Tp. Biên Hoà tỉnh Đồng Nai, bao gồm 1000 sạp (với 700 sạp chợ ngày, 300 sạp chợ đêm). Là nơi tập trung tiếp nhận hàng hóa, rau quả từ miền Đông Nam Bộ phân phối đến các địa bàn Tp. HCM và các Tỉnh lân cận.

Công ty Cổ phần Quản lý Dự án Tín Nghĩa: Tổ chức triển khai các dự án đầu tư xây dựng cơ bản từ khâu thiết kế cơ sở cho đến khâu nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng theo đúng các quy định của Nhà nước; Tham mưu và theo dõi việc thiết kế-thẩm định, tổ chức mời thầu, chấm thầu, công bố trúng thầu, thương thảo hợp đồng với nhà thầu.

Kinh doanh thương mại:

Khai thác các thế mạnh và những thuận lợi từ các công ty con, đơn vị trực thuộc, công ty liên kết mà Tín Nghĩa đã cố gắng xây dựng và phát triển trong thời gian qua, ngoài những lĩnh vực và ngành nghề kinh doanh hiện có Tín Nghĩa đã linh động phối hợp và khai thác các lợi thế về kho bãi, cơ sở hạ tầng, dịch vụ hiện có để phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh thương mại như: nhập khẩu, mua bán, lưu kho ngoại quan nhiều mặt hàng đa dạng, từ tiêu dùng cho đến máy móc thiết bị chuyên dụng, góp phần gia tăng doanh số và lợi nhuận hợp nhất của tập đoàn.

Dịch vụ Bảo vệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Tín nghĩa, được thành lập với giấy phép đăng ký kinh doanh số: 3603272464 ngày 15/05/2015 và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 115/GXN do phòng CSQLHC về TTXH Công an tỉnh Đồng Nai cấp ngày 16/7/1015 với chức năng dịch vụ bảo vệ trên nhiều lĩnh vực.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Chuyên nghiệp Tín Nghĩa là một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập trên cơ sở góp vốn của ba cổ đông sáng lập là các doanh nghiệp vốn nhà nước thuộc hệ thống Tổng Công ty Tín Nghĩa – Tinnghia Corporation. Hệ thống nhân sự là những người đã từng công tác nhiều năm trong ngành Công an, Quân đội và Bảo vệ chuyên nghiệp được chuyển đổi từ lực lượng Bảo vệ của Tổng Công ty Tín Nghĩa theo hướng dịnh vụ bảo vệ đã và đang đi vào hoạt động với phương châm:

TẬN TÂM - UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ bảo vệ bao gồm:

  • Bảo vệ Văn phòng, Cao ốc, Bệnh viện, Ngân hàng;
  • Bảo vệ Siêu thị, Trung tâm thương mại, Hội chợ triển lãm;
  • Bảo vệ Công trường, nhà máy, kho hàng, cơ sở sản xuất;
  • Bảo vệ Vũ trường, quán Bar, nhà riêng;
  • Bảo vệ Yếu nhân: Phục vụ 24/24h theo yêu cầu của khách hàng;
  • Bảo vệ sự kiện: Các chương trình ca nhạc, chiếu phim, biểu diễn thời trang, hội nghị khách hàng, họp báo,…
  • Dịch vụ tuần tra, kiểm soát cơ động, kiểm soát an ninh;
  • Dịch vụ áp tải, vận chuyển tiền, hàng hóa.
  • Kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, thiết bị an ninh, PCCC

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ : info@tinnghiacorp.com.vn

                                                                https://tinnghiasecurity.com.vn

 

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa