Sản xuất - Mua bán nông sản

Sản xuất - Mua bán nông sản

Trong lĩnh vực Kinh doanh xuất khẩu cà phê, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, Hàng năm, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã xuất khẩu trung bình khoảng 100 ngàn tấn cà phê, đạt kim ngạch xuất khẩu trên 150 triệu USD/năm. Trong nhiều năm liền Tín Nghĩa là một trong 10 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê nhân hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, từ 2004 đến nay, mặt hàng cà phê nhân xuất khẩu của Tín Nghĩa được Bộ Công Thương bình chọn và trao danh hiệu Doanh nghiệp Xuất khẩu uy tín Việt Nam. Trên cơ sở xuất khẩu chất lượng ổn định và uy tín thực hiện tốt các hợp đồng xuất khẩu, một số khách hàng nước ngoài đã tín nhiệm và đồng ý để Tổng Công ty tự kiểm soát chất lượng cà phê nhân xuất khẩu và tự cấp chứng thư chất lượng mà không cần phải sử dụng dịch vụ giám định từ các công ty các cơ quan giám định độc lập.

Đồng thời, để đảm bảo cho nguồn cung nguyên liệu ổn định sản xuất và xuất khẩu, năm 2007, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã mở rộng quy mô và phát triển sản xuất kinh doanh cà phê sang địa bàn Nước CHDCND Lào. Hiện tại, Tín Nghĩa đã và đang triển khai trồng, kinh doanh cà phê tại Huyện Paksong thuộc tỉnh Champasak nằm trên cao nguyên Bolaven, với diện tích nông trường gần 600 ha.

Ngoài cà phê, Tín Nghĩa còn kinh doanh nhập khẩu các mặt hàng thức ăn gia súc và nông sản khác .v.v..

Năm 2015, Tổng Công ty Tín Nghĩa được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai, Ban Chỉ đạo cổ phần hóa Donafoods lựa chọn trở thành nhà đầu tư chiến lược tại Donafoods khi cổ phần hóa, với tỷ lệ sở hữu 54% vốn điều lệ công ty cổ phần, nhằm hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Chế biến XNK Nông sản Thực phẩm Đồng Nai (Donafoods) sau cổ phần hóa. (Xem chi tiết...)

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa