Tổng Công ty Tín Nghĩa vinh dự đón nhận Doanh nghiệp xuất sắc năm 2018

Tổng Công ty Tín Nghĩa vinh dự đón nhận Doanh nghiệp xuất sắc năm 2018

04/11/2019

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ tôn vinh “Doanh nghiệp xuất sắc”, “Doanh nhân xuất sắc” tỉnh Đồng Nai lần thứ VII năm 2019 vào ngày 10/10/2019 tại Trung tâm tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai. Tại buổi lễ tôn vinh có 24 doanh nghiệp và 17 doanh nhân xuất sắc đã được UBND tỉnh tặng cờ, bằng khen. Trong số đó, Tổng Công ty Tín Nghĩa được vinh dự đón nhận thành tích này.

Trong những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết của tập thể CBCNV, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, liên tục nhiều năm liền đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen qua các năm, đồng thời được Tỉnh ủy Đồng Nai tặng Cờ thi đua xuất sắc 05 năm liền. Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Tổng Công ty còn là một trong những đơn vị tích cực tham gia đóng góp công tác xã hội từ thiện như hàng năm ủng hộ xây dựng nhà tình thương, Quỹ vì người nghèo, Quỹ chất độc màu da cam, Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ học bổng tiếp bước cho em đến trường.v.v. với nguồn kinh phí ủng hộ trên 5 tỷ đồng/năm. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tổng Công ty Tín Nghĩa (07/09/1989 – 07/09/2019) đã ủng hộ xây dựng 100 căn nhà tình thương, tài trợ học bổng cho 65 em học sinh, sinh viên các Tỉnh miền Đông Nam Bộ và sửa chữa Trường mẫu giáo Nhơn Nghĩa.v.v. tổng chi phí ủng hộ gần 10 tỷ đồng.

Đồng thời, thông qua dự án phát triển cà phê bền vững, Tổng Công ty đã hỗ trợ và mang lại nhiều lợi ích cho người nông dân với giá thu mua cà phê tốt hơn, hướng dẫn kỹ thuật canh tác để đạt năng suất cao, môi trường thân thiện. Công tác chăm lo cho người lao động luôn được Tổng Công ty quan tâm chú trọng, đảm bảo thu nhập của người lao động năm sau cao hơn năm trước. Công tác đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ được quan tâm hàng đầu. Đảm bảo các điều kiện làm việc, an toàn lao động, vệ sinh môi trường.

Nhân kỷ niệm 30 năm thành lập, Tổng Công ty đã được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 2 và Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng Bức trướng cho tập thể đạt thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Tổng Công ty.

Tại buổi lễ, Tổng Công ty còn được vinh dự nhận Bằng khen của UBND Tỉnh đối với Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín tỉnh Đồng Nai.

Cùng với danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc” của Tổng Công ty, Ông Quách Văn Đức, Tổng Giám đốc cũng đã được UBND tỉnh Đồng Nai tôn vinh danh hiệu “Doanh nhân xuất sắc” tỉnh Đồng Nai.

Với cương vị là Tổng Giám đốc kiêm Bí thư Đảng bộ, ông Quách Văn Đức luôn đề ra những giải pháp tích cực trong công tác chỉ đạo điều hành hoạt động kinh doanh của Tổng Công ty; Chủ động đi trước đón đầu trong việc xây dựng chiến lược phát triển đa ngành giúp Tổng Công ty Tín Nghĩa đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh và luôn hoàn thành, vượt các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh hàng năm. Mạnh dạn tái cơ cấu tổ chức, tạo điều kiện phát huy năng lực của CBCNV, đặc biệt là cán bộ trẻ, luôn tạo điều kiện thuận lợi để phát huy tiềm năng và tạo cơ hội thăng tiến; Công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực luôn được quan tâm, chú trọng, tìm kiếm thu hút nhân tài; chăm lo đời sống cho người lao động, đảm bảo thu nhập năm sau cao hơn năm trước. Cùng với tâm huyết phát triển Tổng Công ty Tín Nghĩa trở thành tập đoàn lớn mạnh và xây dựng một đội ngũ nhân sự thật sự mạnh, năng động, nhiệt huyết nhằm đưa Tổng Công ty Tín Nghĩa ngày càng phát triển bền vững, vươn tầm Quốc tế.

 

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
Công ty XNK Xang dau
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA