Tổng Công ty Tín Nghĩa: Tham gia bán hàng bình ổn cho người dân phòng chống dịch Covid-19

Tổng Công ty Tín Nghĩa: Tham gia bán hàng bình ổn cho người dân phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện chỉ đạo của của UBND tỉnh Đồng Nai về việc cung cấp lương thực, thực phẩm phục vụ người dân trong thời gian phòng chống dịch Covid-19; Ngày 5/8/2021, Tổng Công ty Tín Nghĩa đồng loạt đưa vào hoạt động 13 điểm bán hàng bình ổn, 9 điểm tại TP. Biên Hòa và 4 điểm tại Huyện Nhơn Trạch sau 2 ngày tập trung mọi nguồn lực, nhân lực để thực hiện. Các mặt hàng được bán gồm rau củ quả, trái cây, thịt, trứng, gạo và một số nhu yếu phẩm khác.

Nguồn rau củ quả, trái cây sẽ do Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Dầu Giây và Chợ Tân Biên – Đơn vị thành viên của Tổng Công ty Tín Nghĩa cung cấp. Thịt heo, gà sẽ do Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam và một số doanh nghiệp thực phẩm sạch trên địa bàn TP. Biên Hòa cung ứng. Nguồn Gạo sẽ được kết nối với nhà cung cấp ở Thành phố Cần Thơ vận chuyển đến các điểm bán hàng.

Công tác phòng chống dịch cũng được tuyên truyền, quán triệt, trang bị đầy đủ đến các điểm phục vụ và CBCNV tham gia bán hàng một cách nghiêm túc, thực hiện đúng 5K, bảo hộ, phân luồng, test nhanh Covid, Giấy thông đường, mã QRCode cho các xe vận chuyển.v.v.. Mặc dù, cũng gặp khó khăn trong thời gian đầu triển khai, nhưng với tinh thần trách nhiệm của tất cả đội ngũ phục vụ, sự phối hợp đồng bộ giữa các bộ phận, giúp cho công việc bán hàng sớm ổn định và diễn ra thuận lợi. Các điểm bán hàng bình ổn được duy trì cho đến khi đại dịch Covid-19 được khống chế và các chợ truyền thống hoạt động bình thường trở lại.

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Công ty XNK Xang dau
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA