Tuyển dụng

Vị trí tuyển dụng

Full-time
Hồ Chí Minh
4 tháng trước
Mô tả công việc
– Chuyển giao diện từ PSD sang HTML. – PHP, MySQL, ưu tiên biết Adobe photoshop – Thành thạo Javascript/HTML/CSS. – Sẵn sàng học hỏi và tiếp thu công nghệ mới. – Cẩn thận, tỉ mỉ. Có tư duy logic tốt, nắm bắt công việc nhanh. – Có trách nhiệm đối với công việc. Hòa đồng và hợp tác với người xung quanh để hoàn thành công việc đúng thời hạn đúng chất lượng. – Ưu tiên ứng viên đã từng có các dự án đã làm đang chạy online.
Quyền lợi được hưởng
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, rất thực tế, – Được Training định kỳ về chuyên môn và về các dịch vụ của công ty. – Làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo, trẻ trung và đầy nhiệt huyết. – Xét tăng lương theo định kỳ của công ty – Được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của Luật lao động và Quy chế của công ty. – Nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển.
Yêu cầu khác
– Ưu tiên đã từng sử dụng qua các control panel hosting. – Tiếng Anh: đọc hiểu tài liệu chuyên môn, nghe nói tốt sẽ là lợi thế.
Hồ sơ bao gồm
– Đơn xin việc; – Sơ yếu lý lịch; – Các giấy tờ chứng minh nhân thân và học vấn: CMND, bằng cấp… Hồ sơ được gửi qua email dưới đây. Khi đi phỏng vấn vui lòng mang theo hồ sơ gốc.

Thông tin tuyển dụng

Vị trí tuyển dụngIT
Khu vựcHồ Chí Minh