Phát triển Hạ tầng KCN

Phát triển Hạ tầng KCN

Trong các lĩnh vực kinh doanh chính, lĩnh vực đầu tư kinh doanh hạ tầng KCN được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đánh giá cao, Tín Nghĩa đã và đang đầu tư 8 KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu với tổng diện tích gần 3.200 ha. Tính đến nay các KCN Tín Nghĩa thu hút hơn 360 doanh nghiệp với tổng vốn đầu tư hơn 6 tỷ USD.

Là một trong những nhà đầu tư kinh doanh hạ tầng các KCN hàng đầu của Đồng Nai và cả nước, Tổng Công ty Tín Nghĩa không những chỉ quan tâm đến kinh doanh mà còn rất quan tâm đến bảo vệ môi trường. Hiện nay, Tổng Công ty Tín Nghĩa đã đầu tư xây dựng và đưa vào vận hành các trạm xử lý nước thải tập trung đạt kết quả tốt, đảm bảo tiêu chuẩn quy định trước khi thải ra môi trường, gồm: KCN Nhơn Trạch 3 giai đoạn 1 và giai đoạn 2, KCN Tam Phước, KCN An Phước, KCN Ông Kèo, KCN Bàu Xéo, KCN Tân Phú, KCN Đất Đỏ…

Ngoài việc đảm bảo công suất đủ để xử lý toàn bộ lượng nước thải phát sinh đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về môi trường thì Tổng Công ty Tín Nghĩa là doanh nghiệp đầu tiên trong Tỉnh thực hiện đầu tư lắp đặt các trạm quan trắc hầu hết tại các KCN do Tín Nghĩa đầu tư. Hệ thống quan trắc tự động thực hiện kiểm soát chất lượng nước sau khi xử lý tại các cửa xả nhằm kịp thời cung cấp dữ liệu về thông số nước thải đầu ra tại các KCN Tín Nghĩa đến các cơ quan chức năng, hệ thống này sẽ giúp các nhà quản lý môi trường cảnh báo nhanh, giúp chúng ta phát hiện và khắc phục hậu quả kịp thời.

Hiện nay, theo chủ trương của Chính phủ và tỉnh Đồng Nai trong việc đẩy mạnh thu hút đầu tư từ Nhật Bản, Tín Nghĩa đang từng bước đẩy mạnh công tác phát triển các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản KCN Nhơn Trạch 3 – giai đoạn 2 và KCN An Phước, hỗ trợ tích cực đối với nhà đầu tư trong việc triển khai dự án tại các KCN này.

Dự án nhà xưởng xây sẵn "Japanese SMEs Center" tại KCN Nhơn Trạch 3 với mục đích hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và Tổ chức JICA- Nhật Bản. Ngoài ra, theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Tín Nghĩa đang là đơn vị tiên phong được chỉ định phát triển phân khu KCN hỗ trợ là KCN An Phước. Các nhà đầu tư khi triển khai dự án tại các KCN này sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt về thuế thu nhập doanh nghiệp, về tiền thuê đất.

Tín Nghĩa đang nỗ lực hết mình để tạo một môi trường đầu tư minh bạch, hấp dẫn và thuận lợi nhất, với phương châm “đất lành chim đậu”. Có thể nói, hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tín Nghĩa vươn lên trở thành một Tổng Công ty lớn, phát triển bền vững với hệ thống cơ sở hạ tầng khu công nghiệp hoàn thiện, giải quyết việc làm cho hơn 120 ngàn lao động, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội của địa phương và cả nước.

Lĩnh vực Kinh doanh hạ tầng KCN Tín Nghĩa gồm:

Sự kiện nổi bật

su kien noi bat

Từ khóa nổi bật

Ngày Hội Cà phê Việt Nam

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần Tổng Công Ty Tín Nghĩa

Địa chỉ: 96 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Tel: (84-251) 382 2486
Fax: (84-251) 382 3747
Email: info@tinnghiacorp.com.vn

Video

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÍN NGHĨA Á CHÂU
CÔNG TY CỔ PHẦN THỐNG NHẤT
CÔNG TY CP CB  XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN THỰC PHẨM ĐỒNG NAI
CÔNG TY CỔ PHẦN LOGISTICS TÍN NGHĨA - ICD BIÊN HÒA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP TÍN NGHĨA
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA NHẬT BẢN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NHƠN TRẠCH
CÔNG TY CỖ PHẦN XĂNG DẦU TÍN NGHĨA
Ban quản lý các Khu Công Nghiệp Tín Nghĩa